38.2 ngày

Máy mon cho e hỏi 38.2 ngày mà 2 ngày trc thì con chị gò đạp đau vào lúc tối thui mà nay sang giờ thì im mẹ chị bị đau 2 bên xương châu trở mình ko đc luon tới lúc chìu nay sao nghe hơi đâu bụng tí và buồn nôn. Chưa có máu báo thai cũng chưa thấy nước ối

6 Các câu trả lời

Đi khám đi mom...xem tn chứ con mà im im là lo lắm đó. K chủ quan đc cũng sắp đến ngày sinh rồi

Đi khám thử xem m. Mh nghĩ có thể m buồn nôn do ăn phải gì ko tốt hoặc do trời oi bức quá

4y ago

Đi sa thử xem m. Ít ra cũng yên tâm hơn

Khám nha m,mấy tuần cuối phải kỉ nha

Đi khám nhe mom

M đi khám chưa

D9 khám đi m