Tăng cân 3m

Máy mom ơi em muốn cho bé dặm thêm sữa ngoài ạ máy mom tư vấn giúp em sữa nào tăng cân mà không bón với ạ em ko biết sao mà 3 tháng bé có 5kg th ạ

12 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất r mom ơi. Tăng hay ko do bé hấp thụ nữa. Mom ăn nhiều thịt cá vô, uống thêm vitamin rồi cho con bú nhiều xem sao nè, bú sữa cuối ấy cho nhanh lên cân mom

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa mom, k phải cứ uống sữa là tăng cân đâu mom có sữa thì cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, sữa mẹ là tốt nhất

Sữa mẹ vẫn tốt mom mua sữa chú ý sữa nào chứa sữa non với hỗ trợ tiêu hoá thì nên cho bé ti thêm đừng chọn loại nhiều chất béo

tăng hay ko còn do con hấp thụ m ạ, dùng Nan tốt cho tiêu hóa xem m

sữa mẹ tốt nhất nha mom, mom ăn đầy đủ chất r cho bé ti nha

miễn là bé tăng cân thôi mom, sữa mẹ vẫn là tốt nhất

còn tùy bé hấp thụ ntn nữa mom à

sữa mẹ là tốt nhất nha m

m thử Nan xem sao

chắc nan thôi m