Tăng cân 2m5d

Máy mom ơi em bé em nay đc 2m5d rồi mà có 4kg5 à bú mẹ hoàn toàn ạ máy mom có cách nào cho bé tăng cân ko an

11 Các câu trả lời

Mom có cho con bú sữa cuối nhiều ko. Mom hút ra bớt rồi cho con bú hoặc là cho con bú hết 1 bên r mới đổi qua bên còn lại nha. Sữa cuối mới nhiều chất béo, bé nhanh lên cân nè. Mẹ cũng phải ăn nhiều chất dinh dưỡng nữa nè

tăng hay k còn do sự hấp thụ của con tốt hay k nữa m ơi,mẹ cố gắng ăn uống đầy đủ chất cho con còn ti

tăng cân hay k phụ thuộc khả năng hấp thụ của con nữa m, m ăn đủ chất cho con ti nè

Mẹ cho bé uống thêm sữa công thức vào Mua sữa dê ay tốt Cho sự tiêu hoá

này phải xem hấp thụ của bé nữa mom. Mom ăn thịt thà vào rồi cho con ti

tuỳ vào mỗi bé thôi mom, miễn con tăng cân là dc rồi mom

tăng câm nhiều hay ít còn do hấp thu của bé nữa mom ạ..

m ăn uống đầy đủ các chất ăn nhiều vô

mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú

tăng hay k là do con hấp thụ nhé m