Em 38 tuần 1d rồi ạ

Máy mom ơi cho em hỏi máy nay em bị đau bụng dưới lâu lâu em đau buốt luôn , nhức chân, cơn gò cũng nhìu. Hôm nay thì em đau nhìu hơn đau liên tục thì có sao không ạ? Có phải dấu hiệu sắp sinh không ạ? #tập_đầu #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

đau từng cơn đều đặn là sắp sinh nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

có cơn gò nhiều là mom đi khám đi nhé. chắc cũng sắp rồi đấy mom.

nếu thành cơn 20,30 phút một lần thì là sắp sinh rồi m

gò nhiều thì đi khám nha mom, sắp rồi nha

nếu đau liên tục thì fai đi viện mom ơi