Sức khoẻ mẹ bầu

Máy mom ơi cho em hỏi em mới bầu 6 tháng mà bị phù chân lên ú nu có sao hong máy mom em nghe nói thường máy tháng cuối mới bị phù em tập đầu hoang mang quá 😭😭😭 em làm nghề nối mi tết đông nên ngồi nhiều nữa 😭

6 Các câu trả lời

lại 1 mẹ bầu cày cuốc, thường cái sưng là do mẹ ngòi nhiều, ăn mặn và ăn đường, tinh bột nhìu á m, mấy đó đi khám là bs bảo hạn chế lắm á

3y ago

Dạ em cảm ơn mom em cũng đi khám rồi nên em cũng đang hạn chế đây an

ko nên ngồi hay đứng lâu nha mom. Nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho. Khi ngồi phải gác chân lên cao hơn mông 1 chút, để máu ko dồn xuống chân quá nhiều

3y ago

Dạ em cảm ơn mom tại tết em làm nối mi á nên hong biết sao luôn

nhiều người bị phù sớm vậy đó mom , mom đừng đứng hay ngồi lâu quá, phải đi lại nhẹ cho máu dễ lưu thông

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

có nhiều ng cũng bị vậy đó mẹ

qt