Tiêu chảy

Máy mom ơi cho em hỏi có con mom nào từng bị v không ạ em có cho bé uống men với thuốc mà qa nay chưa tháy đỡ ạ và làm sao hết ạ bé chưa tiêm 6in1 với uống rota ạ hình ảnh hơi tế nhị ạ

Tiêu chảy
12 Các câu trả lời

M cho con uống bình tràng thảo ngay nhé, gói này là cốm thảo mộc an toàn, dùng dc cho bé dưới 2 tuổi đó!

Mom mua thuốc tây ngoài tiệm à? Uống ko đỡ phải đổi thuốc khác đó mom, phân bé có bọt là tiêu chảy r nè

3y ago

Dạ chắc v quá ạ

giống bị táo m ạ do uống rota í m trc bác sĩ bảo uống rota có thể gây táo vài hôm m theo dõi thêm nhé

3y ago

Dạ ko âu mom em ăn cơm ko ạ ko dám ăn chua vs tanh

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m xem lại thức ăn của m nè. k đc ăn đồ chua, cay, nóng, tanh, đồ nhiều dầu mỡ

Bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé

mom có kiêng đồ ăn của mình k nè..

3y ago

k nên ăn đồ cay nha mom.. có con nhỏ mình ăn thanh đạm 1 chút để tốt cho tiêu hoá của con nha..☺

mom có ăn zì lạ bụng ko

m dùng men nào ak

3y ago

Để em thử xem s sao mom

trc bé mk cx z