cân nặng

Máy mom cho e hỏi sữa bầu nào tăng cân con tốt không ạ giờ e 34tuần rồi mới đc 1k8 .uong sua tuoi không đường không xi nhê ạ. E cam on

14 Các câu trả lời

Con nhỏ quá m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M cố gắng ăn nhiều vào. Mình uống friso thấy bé hồi đó tăng cân đều lắm. Cố lên M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Sữa tươi không đường nhe m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé m

Nếu uông sữa không đường không hấp thụ được thì uống sữa có đường nếu mom không bị tiêu đường thai kì nhe mom. Sữa bầu minh uông sua Nano MK7

Còn tùy vào sự hấp thụ của con nữa m. Nhưng kinh nghiệm của mh là ăn sữa chua hàng ngày sẽ tốt cho đường ruột của con. M thử xem

..... Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn trứng lộn, thịt vịt, khoai lang, uống nước mía nha