Thai em lúc 24/1 là 5tuan 2 ngày Giờ bs hẹn 10 ngày sau quay lại khám mà giờ thai mới có 6 tuần

Mà đáng lẽ là phải gần 7 tuần rồi Mà giờ lại chưa có tim thai giờ em rất hoang mang Có mom nào biết cho e lời khuyên với

Thai em lúc 24/1 là 5tuan 2 ngày
Giờ bs hẹn 10 ngày sau quay lại khám mà giờ thai mới có 6 tuần
7 Các câu trả lời

theo kinh nghiệm của tớ thì 11 tuần sau ngày đầu tiên của kì kinh gần nhất tớ mới đi siêu âm và tiện thể lấy máu sàng lọc luôn. trước đó đi lại nhiều ko có lợi ích mấy lại tốn tiền nữa

3y ago

z là đoi thai mấy tuần mình mới đi z mom

siêu âm đo theo kích thước nên sẽ gần như chính xác ( chênh lệch vài ngày nha mom ) còn bây giờ chưa có tim thai thì vẫn không s nha. chờ thêm vài tuần nũa khám lại mom nha.

3y ago

cảm ơn mom mong là con ko sao

mình đợt 5w đã có tim thai, phôi lun đầy đủ. 1 phần cũng do bác sĩ khám và máy siêu âm nữa. bác sĩ siêu âm đầu dò cho mom hay gà bụng

3y ago

chắc do cơ địa của mình vs lại khi thụ thai nó khác á mom. mỗi mẹ thụ thai điều khác á, nên mom đừng lo lắng nè

5-6w chưa có tim thai đâu mom, 8w là có nha mom, mom đừng lo quá

3y ago

uk giờ chỉ biết z thôi mong là mọi chuyện sẽ ổn

trc e siêu âm 8w ms thấy tim thai mom ạ. mom đừng lo lắng quá

3y ago

mong là z tại bs nói z nên mới lo

Mới có 5t thì chưa có tim thai là đúng rồi m

3y ago

tuổi thai phải được 7 tuần mới đúng giờ chỉ được 6 tuần mà chưa thấy tim thai nên mình mới lo mom ơi

thường 8 9w mới có tim thai mom ạ

3y ago

giờ chỉ biết hi vọng thôi m