Mình có thai dc 31 tuần . Hôm nay đi siêu âm bs nói bt . Nhưng m nhìn trong hình thì có dây rốn che miệng bé lại . Cảm giác như bị hở hàm ếch ấy .

Mà hồi 22 tuần mình đi siêu âm có hỏi vấn đề này . Bs có siêu âm mặt bé và nói em bé ổn . Môi mắt ok . Nhưng hôm nay mình thấy hình em bé cảm giác lo lo sao ấy mn oi

11 Các câu trả lời

bs bảo không sao thì m đừng lo, bs có nhiều kinh nghiệm nếu bé bị sao bs tự nói mình à

Nếu có gì bất thường bsi phải thông báo cho mình ngay mà, m đừng sn nhiu quá

bs bảo ko sao thì ksao đâu m mình nhìn trên hình ảnh siêu âm như vậy đấy

Bsi siêu âm nhìn giỏi hơn mình chứ bạn

Bs đã nói vậy thì ko sao đâu m ơi

bs bảo ko sao thì ko sao nha mom

ko đâu. qua máy nó thế thôi

chuc m sức khỏe

chuc m suc khoe

ko sao đâu m