các chị em cho e hỏi là e đang bầu dk 7 tuần ..

Mà giờ em lại bị cảm .. Sổ mũi với ho và mệt mỏi .. Giờ phải làm sao hả mọi người

8 Các câu trả lời

Uống cam, nghĩ ngơi , thư giản , sổ mũi mom nhỏ nước muối sinh lý ạ, ho mom uống mật ong vs tắt á Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M uống nước Cam pha mật ong để tăng đề kháng nha. Chưng tắc đường phèn uống thêm, khò nước muối https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

mình bị hư vậy toàn chưng húng chanh . đường phè hẹ nghệ gừng tơi mật ong . nhưng lềnh kềnh qua sau dc bạn gt cho loại tnh dầu húng chanh . mình dùng đến sinh luôn mình mua zalo này này mom kb tham khảo nhé 0348*058*593

Nhỏ mũi nước muối sinh lý rồi day day cánh mũi cho đỡ nghẹt nhé

mật ong + gừng uống sau 2h ăn sáng ăn cam quýt nhìu vào

nau nuoc gung vs duong uong ấm cho khoi

Ăn uống nhiều vào m

Ăn cam nhìu vô ạ