Mình sanh ở tuần 39

Mà còn chỉ có 2k8 làm sao để con màu tăng cân đây các m, rầu quá đi.. Nhìn con nhỏ bé mà mẹ đau hết cả ruột gan

5 Các câu trả lời

Chia sẻ với mom, mình cũng sinh ở tuần 39 và bé nhà mình lúc sinh còn chỉ có 2k7. Nhưng mình ko quá đặt nặng chuyện cân nặng của con, chỉ cần con khỏe là đc. Trộm vía đến giờ 7 tháng bé nhà mình cân nặng chiều cao vẫn nằm trong chuẩn, mà mình cũng chỉ cần có thế. Con tăng nhanh hay chậm tùy vào khả năng hấp thụ của con. Mom đừng áp lực nhé. Cứ cho con bú đủ cữ, ngủ đủ giấc là con sẽ theo kịp các bạn. Chịu khó bồi bổ để sữa có chất cho con.

mom cứ ăn uống đầy đủ, uống 3 4 lít nước ấm, sữa ấm mỗi ngày để sữa nhiều cho con bú. từ từ con sẽ lên cân thôi mom. ko j phải lo quá

m ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, ăn món lợi sữa, tinh thần thoải mái để có sữa cho bé ti nè

E đẻ 38 tuần con 2kg6. Ra ngoài e uống nhiều nc ấm , ăn uống tôt trộm vía 20 ngày bé tăng 8 lạng ui ạ.

chéo m