Mn cho em hỏi là từ tuần 22 e đi khám thì phát hiện dây rốn quấn cổ 1 vòng.. Đến giờ là 33 tuần

Mà bé vẫn chưa tự gỡ được.. Có ảnh hưởng gì tới bé hoặc có sinh thường được k ạ 😢😢😢#LO_LẮNG

Mn cho em hỏi là từ tuần 22 e đi khám thì phát hiện dây rốn quấn cổ 1 vòng.. Đến giờ là 33 tuần
6 Các câu trả lời

mom nói chuyện với con đi, hồi trước mình cũng 34w có dây rốn quấn cổ ak, tuần sau thấy bé mở ra rồi

1 vòng bé tự tháo ra được mà k tháo cũng sinh thường được nha mom

tùy m ơi....bé sẽ gở dc mà quan cổ ko sao đâu minh quan toi hsi vong lận

có bé quấn 2 vòng vẫn sinh thường dc nên cũng tùy trường hợp mom ạ

dạ e có bò quanh giường rồi mà vẫn vậy 😢😢

1v thì sinh thường đc m