My wife is five months pregnant but I am feeling sick lately. Do dads also experience pregnancy?

302 Replies

ganyan rin hubby ko😂may isang beses nagpapatawas sya sa albularyo kc daw kakaiba tlga daw na raramdaman nya,hubby ko kc maraming paniniwala,at magkaiba kmi ng relihyon..kya medyo magkaiba kmi ng paniniwala😂pero hinahayaan ko nlang sya,ang hirap kpag kaung 2 ang naglilihi,kc may gusto ka na ayaw nya😂bsta ang alam ko sya ang naglilihi,at lahat ng pagkain halos gusto nya😂..at ako namn kong anu lang tlga gsto ko.totoo cguro yan,kong hahakbangan mo hubby mo sya na ang maglilihi,nagsusuka.nghihina at matakaw sa pagkain,naaawa ako sa hubby ko kc pag papasok s trbho.parang walang gana😅pero now ok na kc nawala na ata.at 24w2d na.