My wife is five months pregnant but I am feeling sick lately. Do dads also experience pregnancy?

302 Replies

Hi, yung asawa ko din po ganyan til now. 6mos preggy here ako po di masyado naghahagilap ng food, pero sya pag may magustuhan sya at di nya makaen gigil na gigil po. Gustong gusto nya tlga makaen at kumaen ng madami. Kaya na oout of badget kami dahil ang lakas nya kumaen kesa sakin na preggy.. nakakatuwa sila ang naglilihi hehe