My wife is five months pregnant but I am feeling sick lately. Do dads also experience pregnancy?

302 Replies

Maybe, kc im 6 months preggy now, at sya ang mas nag crave kung anu anung foods gusto kainin, mainitin din ulo, At hnd kurin sure kung nag lihi naku kasi feeling ku wala naman hahaha. Kahit anu foods ok aku wala namang bagu maliban sa pag laki ng chan ku at pag sakit katawan. By the way 1st baby kaya not so sure. And yes nahakbangan kusya habang natutulog sya. Maraming bcs hahaha..

4y ago

Hahaha ganyan dn nangyare samin ng mrs ko.