Nước giặt Dnee màu nào thơm dịu và xài ok vậy các m?

Muốn xài mà có 3 màu, k biết nên chọn màu nào, ai xài r chia sẻ kinh nghiệm với

4 Các câu trả lời

trừ màu trắng là dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Mấy màu còn nge nói đều ok. Tui cũng đang tính mua dạng túi xài thử, mỗi màu mua 1 túi 🤣 nge đồn màu tím xài dx

3y ago

cái trắng tui xài là trc khi nó thay đổi. Giờ cái trắng chỉ cho 2t trở lên thui.

thi thoảng nhà tớ đặt đc màu tím. hay là do tớ cho ít hay gì chứ ko thấy nặng mùi mấy nên tớ thích

mình dùng màu trắng m ạ. mùi cũng dễ chịu

Mình dùng màu hồng ^^