NO HEARTBEAT AT 7WEEKS, SHOWING 5WEEKS ON ULTRASOUND

HI MUMS, NAWA MATULUNGAN NYO KO AND MA-SHARE NYO EXPERIENCE NYO, I WOULD APPRECIATE IT. FIRST TIME MOM PO AKO AND KANINA ANG FIRST PRENATAL CHECK UP KO. NO HEARTBEAT SI BABY AT 7WEEKS, BUT ON ULTRASOUND IT SAYS ITS JUST 5WEEKS. EMPTY DAW ANG GESTATIONAL SAC AND NIRESETAHAN AKO NG HERAGEST PAMPAKAPIT DAW. MAY SAME EXPERIENCE NA PO BA DITO? AND MAY I KNOW WHAT HAPPEN? MAY CHANCE PO BA MABUO SI BABY AT MAGKA HEARTBEAT AFTER TAKING THE HERAGEST?

39 Replies

Na-experience ko yan noon. Blighted ovum. Sa 4th pregnancy ko. Based sa LMP ko, nasa 8 weeks na ko pero sa ultrasound, no heartbeat and nasa 5 weeks lang din, repeat uts ako after a week pero same, 5 weeks pa rin ang sukat and no heartbeat but my ob still gave chance so, in-sched nya ko for uts again after a week pero mga 5 days palang, dinugo na ko. Pag-check sa ultrasound, unti-unti na pla nagde-detach and Wala pa rin heartbeat kaya ni-raspa na agad ako. Sa bunso ko masyado din malayo ung agwat ng EDD sa UTS vs LMP. Sa LMP nasa 12 weeks ako and UTS 5 weeks lang, may heartbeat pero sobrang hina... Kaya repeat UTS din after 2 weeks then ok na.