NO HEARTBEAT AT 7WEEKS, SHOWING 5WEEKS ON ULTRASOUND

HI MUMS, NAWA MATULUNGAN NYO KO AND MA-SHARE NYO EXPERIENCE NYO, I WOULD APPRECIATE IT. FIRST TIME MOM PO AKO AND KANINA ANG FIRST PRENATAL CHECK UP KO. NO HEARTBEAT SI BABY AT 7WEEKS, BUT ON ULTRASOUND IT SAYS ITS JUST 5WEEKS. EMPTY DAW ANG GESTATIONAL SAC AND NIRESETAHAN AKO NG HERAGEST PAMPAKAPIT DAW. MAY SAME EXPERIENCE NA PO BA DITO? AND MAY I KNOW WHAT HAPPEN? MAY CHANCE PO BA MABUO SI BABY AT MAGKA HEARTBEAT AFTER TAKING THE HERAGEST?

39 Replies

Medyo same case po tayo mommy. My pt came back positive at 5weeks after LMP pero nung nagpacheckup ako, no heartbeat and gestational sac pa. My OB initially suspected ectopic pregnancy pero she wanted to be sure so nag beta hcg test ako and confirmed nga na pregnant ako. After 2-3 days nag paultrasound ulit ako and ayun na nga nagpakita na yung g-sac. Late ovulation lang pala. Baka msyado pa po maaga. Balik kayo in a few weeks for the heartbeat.