NO HEARTBEAT AT 7WEEKS, SHOWING 5WEEKS ON ULTRASOUND

HI MUMS, NAWA MATULUNGAN NYO KO AND MA-SHARE NYO EXPERIENCE NYO, I WOULD APPRECIATE IT. FIRST TIME MOM PO AKO AND KANINA ANG FIRST PRENATAL CHECK UP KO. NO HEARTBEAT SI BABY AT 7WEEKS, BUT ON ULTRASOUND IT SAYS ITS JUST 5WEEKS. EMPTY DAW ANG GESTATIONAL SAC AND NIRESETAHAN AKO NG HERAGEST PAMPAKAPIT DAW. MAY SAME EXPERIENCE NA PO BA DITO? AND MAY I KNOW WHAT HAPPEN? MAY CHANCE PO BA MABUO SI BABY AT MAGKA HEARTBEAT AFTER TAKING THE HERAGEST?

39 Replies

same sa akin sa lmp ko is dapat 7 weeks na ako pero nong nagpa tvs ako nasa 5 weeks palang...i was scared kasi nakunan na din aq noon.. pero continue pa din aq ng folic acid then bumalik lang aq ulit after 1 month and 2 wks na para sure na sure na and yes meron na fetus and hb..so sinunod nalang namin ung sa tvs ko.. btw irreg pala aq.