NO HEARTBEAT AT 7WEEKS, SHOWING 5WEEKS ON ULTRASOUND

HI MUMS, NAWA MATULUNGAN NYO KO AND MA-SHARE NYO EXPERIENCE NYO, I WOULD APPRECIATE IT. FIRST TIME MOM PO AKO AND KANINA ANG FIRST PRENATAL CHECK UP KO. NO HEARTBEAT SI BABY AT 7WEEKS, BUT ON ULTRASOUND IT SAYS ITS JUST 5WEEKS. EMPTY DAW ANG GESTATIONAL SAC AND NIRESETAHAN AKO NG HERAGEST PAMPAKAPIT DAW. MAY SAME EXPERIENCE NA PO BA DITO? AND MAY I KNOW WHAT HAPPEN? MAY CHANCE PO BA MABUO SI BABY AT MAGKA HEARTBEAT AFTER TAKING THE HERAGEST?

39 Replies

ganyan din ako nung unang check up ko, base sa lmp ko 8weeks na ako pero walang nakita sa utz, sinabihan pa ako ng ob na baka ectopic. alalang alala ako non. lumipat ako ng ob paglipas ng 2weeks, sa 2nd utz ko, nakita na sya. 6weeks and 1 day and may hb na din :) kaya wag ka mag alala mommy, baka too early pa nga kaya wala pang nakita. inom ka lang vits mo saka iwas ka sa stress.