Evangelical ?

Mummies && Duddies, hingi po ako ng advice first time ko po kasi marinig yung tungkol sa Evagelical, doon kasi gusto ni hubby pabinyag si baby. Pede po ba paturo if ano needed and yung sa ceremonies? Same lg ba sa catholic? Pati dresscode etc .... Thank you!

2 Replies

Dedication ang tawag pag ganun. Wala naman as in kailangan iprepare. Dadasalan lang di baby ng lahat with all the chosen ninongs and ninang. Tapos foodie na sa mismong place pag yun plan nyo.

5y ago

Walang required na ganun. Ang purpose lang kasi ng dedication is sa paglaki nung bata mga taong kinuha nyong ninang at ninong eh aalalay na lumaki yung bata sa presensya ng Diyos. Pray over lang ba. Tapos party party na. Ikaw kung gusto mong damitan yung baby mo din ng bongga kasi in a way siya ang star ng event na yun hehe