,,…………………………

mua đồ em bé về mình giặc bằng bột giặc thường dùng hay sao vậy các mom giặc tay k dùng bàn chải phải k ạ🤔😅 lần đầu làm mẹ nên em k hiểu biết lắm ạ :(((#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

nên dùng nước giặt dành riêng cho bé ấy m. còn đồ mới về thì mình giặt tay bt thôi k cần dùng bàn chải đâu

Trước mình vẫn giặt omo, giặt nhẹ bằng tay không vò không vặn không chà, xả thật sạch bọt xà phòng

mua nước giặt dành riêng cho đồ bé như D.nee, Nappi chẳng hạn mom. giặt máy cho khỏe

dùng nước giặt dành riêng cho bé ak mom, đồ mới cũng ko nên vò nhiều đâu nè

mom mua nc giặt dne của thái hàng chính hãng 160k thôi thơm an toàn cho bé

Mk thì dùng nước giặt dành cho bé và giặt bằng máy cũng dc ạ

có đk mình mua bột giặt giành riêng cho bé càng tốt ak

Mình dùng bột giặt cho bé và dùng máy giặt nha

mom giặt xong xả sạch bột giặt là ổn nha mom

ui,mình giặc bt à,xả cho sạch là OK à mom