Mua hàng

Mua trên Tiki bình uốg nước có ống hút . Thế mà shop lại đưa bình uốg sữa . Hiện vật lại chẳg giốg mô tả. Xấu ơi là xấu. Buồn

Mua hàng
12 Các câu trả lời

S m ko tra lại lun m dc kiểm tra hàng mà M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Tiki trả hàng được mà mom. Mình cũng bị mấy lần. Đâm ra nản mua onl

Trả lại mom ạ. Mk thấy mua mấy đồ sơ sinh trên Bibabo đảm bảo hơn

Mom gọi tiki đổi thử xem . Mà này giống bình uống nước đó chứ

Trả lại đi mon. Chứ mua mà k dùng đk bực lắm

Mình chỉ mua hàng tiki trading thôi

Phản hồi lại đi ạ ❤️

Mom xem trả lại xem sao

Tiki trả lại dc mom à

Mom gửi trả lại đi