just pregnant

Morning mga mommy.. 6 weeks preggy nako ngayon araw na ito .. And i hope maging ok si baby... Nga mommy ask lang naranasan nio b masamid den nun naalog tiyan nio eh. Parang kumirot dalawa nio tagiliran.kanina kc nkahiga aq den nasamid ako tapos napaubo konti tapos parang naalog puson ko talks sumakit tagiliran q parang nanigas.. Nagalala lang me bka maaprktuhan na nmn baby q although i want to be positive na sana normal and ok lang siya.pero diko maalis magalala base sa mga naexperience qna.. Salamat po

2 Replies

Parang normal yan lang mamsh, protected daw yung baby sa loob kaya di basta basta ma aano pag naalog siya.