mẹ bầu

Moom nào có bí quyết giảm ốm nghén không ạ? Em thai 6 tuần mà nghén nặng quá.Với lại 6 tuần e vẫn chưa co tim thai ạ.

15 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,..

Tuần sau khám lại nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ăn sữa chua uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom. Đỡ nghén mà con hấp thu tốt lắm. 0989688394 . Mình uống loại này thây ok tv sinh chuột được 3.9kg á

4y ago

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

trị mẹo bước qua ng chồng đi m. dung cho ai thấy m. em đã lám thử. có ng 8 tuần moi co tim thai lận c

8tuan ik kiểm tra lại ạ.. mom chia nhỏ bữa ăn ra , uống thêm sữa không đường, ăn trái cây ạ

Chia nhỏ bữa ăn ra m ạ,7,8tuần khám lại kiểm tra tim thai nha m

M đi khám bs đi nhé, 6 tuần là đã có tim thai rồi nha m

4y ago

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Cũng tùy ng ah m. 1 2 tuần sau khám lại

Cố lên mãi sẽ hết thôi