chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Mong mn cho e lời khuyên gấp chứ nhìn con e thương con quá. Con e nay dk 20ngày mà chả biết sao bị nghẹt mũi, đã làm sạch mũi với cho nước muối sinh lý của trẻ sơ sinh mà vẫn ko khỏi. Cứ nghẹt mũi khó chịu mà ko ngủ dk ai biết ls bảo e với e xin cảm ơn

chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh
35 Các câu trả lời

mom ib zalo 0869096763 sẽ đc chia sẽ. đảm bảo 3 đến 5 ngày sẽ khỏi. k phải uống thuốc. chỉ bôi ngoài da thôi

bé nhà mình cũng thế nhưng bs bảo k dc hút mũi chỉ mua loại chai xịt ý.ngày xịt 3 4 lần

M cho con tắm trước 10h nhé tắm càng về chiều còn lại nghẹt mũi nhiều ạ

Mom ra tiệm thuốc tây mua chai nước muối,r nhỏ vào mũi bé mỗi bên 1 giọt

M đã làm cách nào cho bé vậy, con m cũng đang nghẹt mũi ngủ k ngob

Bạn nhỏ thuốc cho bé nhé. Ib mình hướng dẫn thêm cho ạ

mình cũng chỉ nhỏ nước muối sinh lý cho con thôi

https://bit.ly/2Hwelnq mom đọc bài này có chỉ nè

Mom xem trong mũi bé có vẩy gì ko

Nuoc muoi nho mui mon nha