chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Mong mn cho e lời khuyên gấp chứ nhìn con e thương con quá. Con e nay dk 20ngày mà chả biết sao bị nghẹt mũi, đã làm sạch mũi với cho nước muối sinh lý của trẻ sơ sinh mà vẫn ko khỏi. Cứ nghẹt mũi khó chịu mà ko ngủ dk ai biết ls bảo e với e xin cảm ơn

chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh
35 Các câu trả lời

nhỏ 1 2 giọt nc muối sinh lý, chờ một lát rồi dùng hút mũi hút ra, xong cho nằm trên khăn cao một chút or mặt phẳng nghiêng nơi thoáng mát, mang tất chân, lúc nào nghẹt quá ôm kiểu bế vác đi lại chút cho bé đỡ nghẹt rồi cho nằm lại, dùng dầu tràm hay khuynh diệp thoa ngay áo trước ngực bé, thoa lòng bàn chân rồi mang vớ vào...