chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Mong mn cho e lời khuyên gấp chứ nhìn con e thương con quá. Con e nay dk 20ngày mà chả biết sao bị nghẹt mũi, đã làm sạch mũi với cho nước muối sinh lý của trẻ sơ sinh mà vẫn ko khỏi. Cứ nghẹt mũi khó chịu mà ko ngủ dk ai biết ls bảo e với e xin cảm ơn

chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh
35 Các câu trả lời

Bé nằm máy lạnh đúng k M. M mở máy lạnh 27-28 độ, cho mặc quần áo tay dài vào ban đêm, tắm xong M bôi dầu khuynh diệp dứoi 2 lòng bàn chân, chỗ thóp thở và chỗ giữa ngực để giữ ấm cho con nhé. Đừng để quạt hay máy lạnh hướng thẳng vào bé nhé M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true