.

Mong chờ con quá rồi. Chỉ muốn con ra luôn bjo thôi. Dự sinh 10/10 Các mom mát miệng chúc e tối nay đi đẻ đi ạ :3

29 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chúc Mom đẻ mau, mẹ tròn con vuông, bé trộm vía mau lớn, khỏe mạnh nhé 🤗🤗🤗

Chúc b mẹ tròn con vuông nhé. Mình cũng sinh trc dự sinh 6 ngày 😁

Chúc chị sinh đẻ mau mắn,,,mẹ tròn con vuông nha

Mk dự sinh 8.10 đây. Chả thấy có dấu hiệu j cả. 😓

5y ago

Ctrai

Chúc mom vượt cạn thành công..mẹ tròn con vuông

Chuc mom vuot can thanh cong ,me tron con vuong nhe

Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công nha

Ủn mông 3 phát ra luôn con nha 🤩

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha!!!