mon

Mon ơi cho minh hoi lam sao siêu biêt dc trai gai zi mon

20 Các câu trả lời

Mình sâ 12w 16w bs đều nói con gái, tgian này bộ phận sinh dục phát triển rùi nên họ nhìn dc, kinh nghiệm dân gian gặp 10ng thì 8ng bảo mình con trai do bụng nhỏ (này chắc cao và ốm nên thế). Và cuối cùng là con gái

Mon ở hà nội thì qua viện lão khoa trung ương khám bsy thực,bác khám rất tuyệt vời bạn chỉ cần hỏi bác bé giống mẹ hay bố là bác nói,mình theo bác từ tuần 12 luôn à.

Đến tuần thứ 12 trở đi bạn siêu âm là có thể biết được rồi nha

Các mon nhớ ra ngoai đường cẩn thận nha ngoai đường gê lắm

Xem bụng gọn và nhọn về phía trc,rốn lồi hướng xuống là trai,

Siêu âm phòng khám tư đi mon.kinh nghiệm dân gian k đúng lém đâu

Chỉ có SÂ thôi ạ, đoán theo kiểu dân gian hên xui lắm

Từ tuần 14 trở đi siêu âm bit trai gái nha mom

Sieu am moi biết dc 14 tuan tro di

Kham tư hay mon giới thiệu mình đi

4y ago

Lên mạng seach địa chỉ khám theo vùng bạn đang ở là ra.