hỏi và đáp

Nghe nói nhịp tim Cao vay là Con gái đúng không mấy mom

hỏi và đáp
29 Các câu trả lời

K chắc chắn m nhé. Bạn mình con trai vẫn nhịp tim cao. Các dấu hiệu bụng tròn hay to hay ntn cũng chỉ là 1 yếu tố mà ông bà mình xem. Còn chắc chắn nhất là bs siu âm từ tuần 22 4D m nhé

Nhịp tim không liên quan giới tính đâu mom. Trẻ sơ sinh điều có nhịp tim từ 120 - > 160l/p, khi con vận động nhiều có thể lên 180 l/p.

Nhịp tim k có liên quan đến giới tính đâu m nhé. Siêu âm vào tuần thứ 16 để biết chính xác nè

Hihi, cái này chỉ là kinh nghiệm của những người đi trước. Tốt nhất mẹ cứ đi siêu âm nhé

Nhịp tim con tớ 168 nè nhg siêu âm là trai mom ạ nhìn thấy cả chim con luôn

Co bầu thì nhịp tim cao thoy chứ k có liên quan đến trai hay gái đau m.

Nhịp tim thai k liên quan gì đến giới tính nha mom

K đúng đâu m, nhiều người nhịp tim cao vẫn là zai

Nhịp tim k có liên quan đến giới tính đâu mom

Chắc vậy quá. Của mình bầu bé gái cũng vậy