Tập đầu làm mẹ

Mon cho em hỏi em bầu 35tuần5ngày rồi mà sữa non chảy ướt cả áo vậy khi đi sanh e có cần chuẩn bị thêm sữa công thức ko ạ #giúp #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

vẫn cb nha mon. vì sau sinh sữa sẽ bị gián đoạn. b mua 2 3 thanh mejy để phòng thôi. sữa về kịp thì cho bé bú lun. k kip thì còn sữa ngoài để cho bé bú

vẫn cần cb nha mom. sữa non nhiều ko có nghĩa là sau sinh sữa cũng nhìu đâu mom à. có người sữa non đầy ra mà đẻ xong ko có 1 giọt nha mom

vẫn nên mua m ơi phòng khi sữa k về kịp

vẫn nên chuẩn bị nha mom

Vẫn mua phòng nha m