2 days na di nagpoop si baby

Hi momshys! I have a 2 months old baby girl. Nagbbreastfeed ako. Minsan nagfformula din kasi kinukulang na gatas ko minsan. Is there anyone of you know kung ilang beses dapat magpoop ang baby na parehong breastfed at formula? 2 days na kasi di nagppoop baby ko. Nakakaworry lang. First time mom here. Hope i can get a serious answer. Tia

4 Replies

wala pong ina na mahina ang gatas ! nasatamang pag papasuso ng nanay yan at palaging ipa suso sa baby para lumakas . kasi mas maganda ang gatas ng ina kesa sa formula . must try yung cotton buds lagyan mo ng baby oil tapos kilitiin mo lang puwet ni baby tapos sundutin mo lang konti wag mo ipapasok lahat basta laruin mo lang siya . ako kasi sa anak ko ganyan ako pag di nakaka poop ng ilang araw .