Asking lang po

Hi momshie. Tanung ko lang po. Yung baby ko po nilagyan ko ng suposotory yung pwet nya last sunday. Nag poops naman po. Hanggang ngaun po hindi pa sya nag popo. Anu po dapat gawin para po makapopo sya. Araw araw. 3months PBF po sya.

3 Replies

normal po sa ebf ang di mag poops pinakamatagal po ay 2weeks. kasi mo matured na yung tyan nila na da digest na po nila yung nga nutrients na galing po sainyo. as long na hindi po sya fussy, walang lagnar or kahit anong ibang symptoms. wag nyo po sanayin sa suppository si baby. kung di pa din po kayo makampante better pacheck nyo po.

matigas ba popo nya? meron dn kasi ako nabas .. gang 5 days ata un normal.lng d sila makapagpoop kasi nag iipon ng nutrients or basta po parang ganun pero kong nagwoworry kau ..pacheck up nyo nlng po

natural lang sa baby d araw araw mg poop Lalo na at pure bf. baby ko nun 3 days pa bago mg poops. tska nextime po wag muna lagyan sya nun sa pwet. susko ..