Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Replies

Mas maaasikaso ka sa lying in compared sa public hospital. Pero kung private at madami kayo budget sige lang. Sa safe birth lying in clinic ako nanganak, ob nagpaanak sakin. Less philhealth 10, 300+ nagastos ko kasama na new born screening.

4y ago

Momsh san branch ka po ng safebirth nanganak? how was your experience?