500 mg, safe dosage ba sa preggy?

momshies, okay lang po ba ito? wala kasing nakalagay kung ilang mg sa reseta ng ob ko and yung binigay sakin ng pharmacist ay 500mg. pwede ba yan sa buntis? worried ako baka sobra yung dosage

500 mg, safe dosage ba sa preggy?
1 Reply

Safe sis.. Actually sis. May nabasa ko n 1300mg ng calcium need mo pag 18y/o below ka n pregnant, and 1000mg nmn usual dose sa pregnant..kc developing si baby especially bones so kukuha siya sayo.. pero Kaya bka 500 lng kc mkukuha mo nmn iba sa diet mo.

5y ago

Thank you sis. Worried ako kasi halos lahat ng natake ko na medicine mababa lang ang dosage, 10mg lang pinaka mataas. Hehe kaya akala ko baka mali ang nabili ko