ear cleaning

Momshies, how do you clean your l.o's ear? 1 of my twin got ear infection before kaya ngayon ayaw na nya ipagalaw tenga nya even while she's asleep. any suggestions po?

13 Replies

Pina ENT nyo po? Ako kasi may ear infection din noon tinuruan ako maglinis dapat face towel lang at labas lang kasi pag cotton buds lalo lang pumapasok ang earwax hanggang manigas sa dulo ng tenga, dapat po ma gamot yon kasi sobrang nakakairita po yon ang kati sobra sa tenga wag nyo pong hahayaan lang kasi di po mawawala yon lalo lang lalala

2y ago

Hello po, hows ur baby po. Ok naman po ba ung eardrops na ginamit nyo po?