pasgot nmn po

hi momshies may ganto na po kasi nalabas sken nag start po sya kahapon pero kahapon super konti lang tpos ngyon po knina 9:10 sumakit puson ko every 10mins tpos mga 9:30 umihi ako meron na ako ult neto pero mas madami sya ngyon. ask ko lang po if normal sya or need ko na pumunta hospital? thank you po sa mga sasagot ♥️

pasgot nmn po
25 Replies

Manganganak ka na sis

ilang weeks ka na momsh?

5y ago

39 weeks and 5 days po

goodluck mommy.

goodluck momsh.. kaya mo yan..

Di pa din po ako nanganganak mga momsh! pero anskit po ng likod at puson ko every 10mins. 39 weeks and 5 days po

5y ago

At ganyan din po nararamdaman ko madaling araw nagigisng ako sa sakit puson at balakang tas nawawala din