Bawal sa baby

Momshies bawal ba sa baby pagpinicturan sa CP,ang may flash maysama bang dulot ito

125 Replies

may lumabas na article na nabulag ang baby dahil sa flash. Sa ospital kung saan ako nanganak sinasabihan ang mga dalaw na bawal ang flash

Yes po, masakit kasi sa mata ang flash ng camera kaya kung pwede wag na lang po gamitan ng flash si baby everytime picture.an xa. .

Siguro po kasi dati pag nag tetake ako ng pic tapos may flash nagugulat si baby tapos yung eyes nya nanlalaki..

Sayo kaya gawin. Yung mtagal nakapikit mata mo sbay picturan with flash. mahirp talaga pag wlaang common sense

yes, masisira yung eyes nila kasi nag dedevelop pa lng... kung pipicturan nyo si baby, yung walang flash mommy

opo, tayo nga po pag nagflash ang camera masakit sa mata at a few sec. of blindess, what more po kaya sa baby.

Yung FIL ko pinagalitan ng ob kasi pinicturan yung baby ko with flash. Masama daw sa eyes ng baby.

oo may nabalita na dati new born nabulag ang mata kasi nainfection gawa ng flash sa cp cam..

Sguro momsh walang flash mas okay kasi medyo sensitive p tlga sla sa liht lalo n pg new born

Sensitive eyes pa ang mga newborn. Kaya as much as possible wag muna magpicture with flash