Covid 19 vaccine

Hello momshies. Ask ko lang sana if anyone here na breastfeeding mom na nagpacovid 19 vaccine? Thanks po sa sasagot 😊

5 Replies

kababasa ko lang ng article kung dapat bang magpavac na ang mga buntis. sa ngayon ay wala pang pag aaral kung anong magiging epekto nito kaya wag na muna daw magpavaccine at hintayin muna daw na manganak ang mga buntis bago sila bakunahan at ang mga bf moms ay itigil muna ang kanilang pagpapabreast feed sa anak nila.