38 weeks

hi momshies! 38weeks na ako pero no sign of labor padin..ngpqcheckup ako kahapon close cervix padin daw ako ..kinakabahan na ako ayuko maCS moms. ??

7 Replies

Patagtag kpo panik panaog sa hagdan pra bumaba c baby and may nkapag sabi po skin na ang pagkain dw po ng choc.lalo na ung macocoa na choc.e nakakapagpahilab dw po ng tyan.. and try to squat po everyday bka sakali maka2long 😊

4y ago

Tma po gnyan din advise skn wgn msyado mgllkad lalabas at lalabas din po baby wgdw ako pakapagod ng husto