38 weeks

hi momshies! 38weeks na ako pero no sign of labor padin..ngpqcheckup ako kahapon close cervix padin daw ako ..kinakabahan na ako ayuko maCS moms. ??

7 Replies

lkad lkad k lng po...aq lumbas c baby @37 wiks no signs of labor no pain feels...

4y ago

thank you moms. lagi lang masakit sakin puson ko n parqng mahuhulog tapos nawawala din agad ung pain tapos balakanv ko masakit din lalo n pag nakahiga ako... di ko alam if sign of labor na ito pero no discharge at close cervix pa ako