BAKUNA

Hi momshies! 3 months and 11 days old na si baby ko pero hindi pa nasusundan bakuna niya. Last vaccine niya ay nung nasa hospital pa siya pagkapanganak sa kanya. Nag-ask na kami sa barangay health center namin pero wala raw silang stocks, nag-ask na din kami sa mga private clinics na malapit sa amin pero same thing din walang stock. Nagwoworry na ako kasi ilang bakuna na siguro ang namiss ni baby. Pwede ba yun isabay lahat kapag nakahanap na kami kung san pwede magpabakuna? Kaso kawawa naman si baby ko, hindi na nga siya ganun kataba tapos puro injections pa hays. Baka may alam din kayong mga clinics momshies, dito kami sa Luzon Avenue, Quezon City painform na lang din ako nga moms kung magkano. Thanks!

BAKUNA
7 Replies

Hi mommy, dito sa Sagana Culiat may private pedia clinic. 3.5k ang 6in1 4.5k ang PCV Rota 3.5k(Rotarix), di ko alam magkano yung isang klase ng Rota nila. Pwede naman daw isabay ang pcv, hexa at rota pero ayaw ko at umagree rin si pedia kasi kawawa nga si baby hehe

Hi sis, baby ko po 3 months and 12 days na..e2 na ung mga na vaccine sa kanya.Pero try u po mag ask sa pedia if pwede sabayin, next vaccine ng baby ko on june 20 pag 4 months.

4y ago

Dito po 2 sa bicol sa private clinic po,every vaccine po 3,500pesos bayad ko po,ung rotavirus 2,700 po.

yun penta at rota pwede sabay kasi oral nman yun rota. pro pag penta at pcv wg nlng po sguro kc kawawa si baby atleast my 2weeks na pagitan. yan sabi ng pedia ng anakq

Sa tngin nyo b mga momsh normal lng n prang namamaga hita ni baby hnggang paa pg tnurukan cya ng penta tsaka ung isa?

Pwedenpo ata isabay pero may kakilala Kasi ako namiss nya dn ung bakuna nya . Sinaby nalang nila nung nagbakuna sya

4y ago

kawawa naman po c baby kung isabay lahat. dalawang turok nga lang parang mamatay na sa sakit. huhuu

Nagsimula na po magpaturok si baby at 1&1/2months... Then sa thurs ay tuturukan po xa sa center..

Search nyo po the kids clinic ph. They do hone visits para sa vaccine :) mej pricey lang hehe