Poop After Feeding her Formula Milk

Hi momshies, 1st time momshie here. Mix fed po si lo pero madalas sakin po siya nagdedede. Pero everytime po na magfoformula milk siya tinatae niya agad, right after niya maubos poop agad. Normal po ba yun? Salamat po.

2 Replies

Mommy ganang ganan din c baby ko poop after formula feed,. To the point na natunog na yung tyan nya pag nainom ng formula. Enfamil A+one yung milk nya dati, by the way mix feed ako,. Then pina check up ko c baby kc bothered ako sa tunog sa tyan nya saka sa mabilis na pag poop nya,. Pinaltan ng pedia ko ung gatas ng enfamil gentlease,. Yun naging ok na c baby,. Ndi na sya agad poop right after ng feeding,. Pero nag pu poop sya every day.. Dati kc halos 4 to 5x sya na poop a day