Early Labor

Momshie. Hingi naman ako sign kung paano ko malalaman na nag lalabor na ako. I'm 33week pregnant na po at madalas sumasakit balakang ko umaabot sa likod minsan masakit na rin balikat ko malapit sa batok pero hindi naman tumitigas ang tyan ko.

1 Reply

Pag panay na po un pagtigad ng tyan niyo po. At hindi siya mabilis mawala. Pacheck niyo na po kung nag oopen un cervix niyo po. In my case kaso wala akong nararamdamang pain pero madalas magcontract tyan ko. Then pagka ie po sakin nun 30 weeks ako, 1cm na ako. So preterm labor na sya kahit no pain. Pero pinigilan po na ilabas muna so baby kasi maaga pa po. Ngayon 34 weeks na po ako. 4cm na ako. No choice na po kaya iaadmit na ako by tomorrow po.

5y ago

hindi pa nga po eh. maiiwan pa po siya sa hospital po kasi premature pa po ehhh.