Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😒 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Replies

ganyan din po si baby ko.ung pampaligo nya nilalagyan ko ng lactacyd baby bath.ung pambanlaw Wala na.tapos gamit Kong sabon nya dove.ung pang sensitive skin.ngayon pawala na mga rashes nya.

Related Articles