Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😢 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Replies

ganyan dn baby dto q dn nabasa ung petroleum jelly na babyflo na blue mabango Un instant na nawawala namn un na gamit q until now n mag 7 mos na siya,, either kagat ng lamok or kahit ano na red sa katawan niya Un pinapahid q... ok nman hiyang siya

Related Articles