Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😢 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Replies

kung nag breastfeeding po kayo pahid nyo lang po ung breastmilk nyo sa rashes then hyaan nyong matuyo (airdry) yan po ang pinaka effective at natural na gamot dyan mommy try mo po

Related Articles