Breech baby

Hello momsh 👋 any tips Naman po para umikot na baby ko 7 months n sya , at maga 8 months na nextweek pero breech padin sya based sa ultrasound ko , nattakot lang kasi ako baka di na sya umikot last trimester na Kasi , Thank you in advance 😊

21 Replies

May nabasa akong article sa last month ng pagbubuntis mo, every morning, humiga ka ng nakatihaya,lagyan mo ng unan sa may balakang o pwet dapat mataas ang balakang pag nkatihaya kaysa sa ulo gawin mo ito 2 beses isang araw for 10 minutes..Advice pa nga dapat e check / magpa ultrasound every week.😊