Breech baby

Hello momsh 👋 any tips Naman po para umikot na baby ko 7 months n sya , at maga 8 months na nextweek pero breech padin sya based sa ultrasound ko , nattakot lang kasi ako baka di na sya umikot last trimester na Kasi , Thank you in advance 😊

21 Replies

same po tayo checkup namin sa sunday sana umikot na si baby pa 8 months na din ako...sa ngayon ang ginagawa ko is mag play ng music sa may bandang puson pero kung di pa daw iikot baka ma CS